ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM 2020

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020, thực hiện hướng dẫn số 07 – HD/HĐĐ. Ngày 28/5/2020, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk R’lấp tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội năm học 2019-2020. Đại hội nhằm tuyên dương Chi đội Xuất sắc – Nghìn việc tốt và đội viên ưu tú năm học 2019 – 2020. Đến tham dự đại hội có thầy Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư – Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Bùi Thị Yến – Bí thư Đoàn thanh niên, Phụ trách các chi đội cùng 20 đội viên ưu tú trong các chi đội đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội.

Nội dung chương trình đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội diễn ra như sau:

Lễ chào cờ theo nghi thức đội, sinh hoạt văn nghệ, tuyên bố lí do, báo công dâng Bác, tuyên dương khen thưởng, chọn đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện, bế mạc.

Các hình ảnh tại đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội:

TPTĐ: Hoàng Hoa Thúy