HỌC SINH TRƯỜNG PT DTNT THCS VÀ THPT ĐĂK R’LẤP ĐẠT GIẢI 3 VÒNG CHUNG KHẢO CUỘC THI “TÌM HIỂU BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM”

Sáng 20/3/2019, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Đăk Nông, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đăk Nông phối hợp với Quân cảng Sài Gòn tổ chức khai mạc Vòng chung khảo Cuộc thi “Tìm hiểu biển, đảo Việt Nam” năm 2019. Trường PT DTNT THCS và THPT Huyện Đăk R’lấp vinh dự tham gia 1 học sinh là em Thị Thu – lớp 11. Em đã cố gắng đầu tư thời gian, bám sát chủ đề và các kỹ năng thực tiễn, vừa tỉ mẫn trong từng nội dung câu hỏi, vừa sáng tạo trong cấu trúc và cầu kỳ trong trình bày thuyết trình trước Hội đồng giám khảo. Cùng với sự động viên của thầy, cô giáo và các bạn, em đã hoàn thành bài thi như mong muốn và đã đạt giải 3 vòng chung khảo.

Một số hình ảnh:

Phần thi thuyết trình của em Thị Thu

BTC trao giải cho các thí sinh