Trường PTDTNT THCS và THPT Huyện Đắk R’Lấp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 -2025

Sáng ngày 05/09/2024 cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước, 229 em học sinh trường PTDTNT THCS và THPT Huyện Đắk R’Lấp đã hân hoan bước vào năm học mới 2024- 2025.

Đến dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý đại biểu: Ông Đặng Văn Tiến – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Đắk R’Lấp; Ông Nguyễn Ngọc Lợi – Trưởng Phòng dân tộc huyện Đắk R’Lấp; Bà Phan Thị Xinh – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện Ủy; Thượng tá Vũ Đình Thiếu – Chính trị viên phó, kiêm Chủ nhiệm chính trị ban Chỉ huy quân sự huyện Đắk R’Lấp; Thiếu tá Đặng Văn Tư – Phó trưởng Công an huyện Đắk R’Lấp. Về dự buổi lễ còn có sự hiện diện của các ông, bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức đón học sinh đầu cấp và các tiết mục văn nghệ. Sau nghi thức khai mạc, Ông Nguyễn Ngọc Lợi – Trưởng Phòng dân tộc huyện Đắk R’Lấp đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi tới CB, GV, HS, SV trên cả nước nhân dịp khải giảng năm học 2024-2025.

Trọng tâm của buỗi lễ là diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Hoàng Ngọc Tránh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Bài diễn văn tuy ngắn gọn nhưng đã khái quát được các chương trình hành động của nhà trường và những lời căn dặn đầy trách nhiệm của thầy Hiệu trưởng đối với học sinh, đó là sự quyết tâm xây dựng nhà trường thành một địa chỉ đáng tin cậy để giáo dục và nuôi dạy con em đồng bào các dân tộc thiểu số trong huyện. Sau bài diễn văn là tiếng trống khai trường vang lên giòn giã của thầy Hiệu trưởng, báo hiệu năm học mới bắt đầu với biết bao niềm tin và hy vọng.

Thầy Hoàng Ngọc Tránh –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường PTDTNT THCS & THPT Đắk R’Lấp đọc diễn văn khai giảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Văn Tiến – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Đắk R’Lấp có đôi lời phát biểu chỉ đạo và chúc mừng gửi tới thầy và trò Trường PT DTNT THCS và THPT Huyện Đắk R’Lấp nhân dịp khai giảng năm học mới.

Ông Đặng Văn Tiến – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc huyện Đắk R’Lấp  phát biểu tại buổi lễ.

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý thầy giáo, cô giáo trong nhà trường, ông Hoàng Văn Sỹ đại diện cho 229 phụ huynh nhà trường đã phát biểu và cảm ơn nhà trường. Kết thúc buổi lễ, em Hoàng Thị Ngọc Ánh, đại diện cho 229 em học sinh nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý thầy giáo, cô giáo và hứa trước các quý vị đại biểu, thầy cô sẽ cố gắng phấn đấu học tập tốt, để đạt nhiều kết quả cao nhất trong năm học 2024 – 2025. Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh và các quý vị lãnh đạo về một năm học mới với nhiều thành công mới.

Cũng trong buổi sáng ngày 05/9/2024 Trường PT DTNT THCS và THPT Huyện Đắk R’Lấp vinh dự được đón tiếp Ông Hồ Văn Mười – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông; Thầy Trần Sỹ Thành – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đắk Nông cùng các cấp lãnh đạo huyện Đắk R’Lấp thăm và làm việc tại huyện nhà.

Ông Hồ Văn Mười – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông cùng các cấp lãnh đạo, thăm và làm việc tại  Trường PT DTNT THCS và THPT Huyện Đắk R’Lấp.

Bài ảnh: Minh Khánh