Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Ngọc Tránh – Bí thư Chi bộ Trường PTDTNT THCS & THPT huyện ĐắkR’Lấp

Sáng ngày 31/8/202024, tại Trường PTDTNT THCS & THPT huyện Đắk R’Lấp,  Chi bộ nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đồng chí Hoàng Ngọc Tránh – Bí thư Chi bộ Trường PTDTNT THCS & THPT huyện ĐắkR’Lấp.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lài – Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Trường PTDTNT THCS & THPT huyện ĐắkR’Lấp.

Đồng chí Hoàng Ngọc Tránh được kết nạp vào Đảng ngày 22/08/1994, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên; là một tấm gương mẫu mực cho học sinh, và đồng nghiệp noi theo. Đồng chí là một trong những nhà giáo đặt viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp Giáo dục huyện nhà; Đồng chí đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Nhà Giáo ưu tú” từ năm 2014.

Thay mặt Huyện ủy ĐắkR’Lấp, đồng chí Nguyễn Thị Lài – Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Ngọc Tránh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, chúc mừng đồng chí Hoàng Ngọc Tránh đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Chi bộ, đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, của ngành Giáo dục và của địa phương. Ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí Hoàng Ngọc Tránh trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Lài –  Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy  trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Ngọc Tránh.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Hoàng Ngọc Tránh đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân,  cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

Đồng chí Hoàng Ngọc Tránh phát biểu tại buổi lễ đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài: Minh Khánh; ảnh: Ngọc Phong