Xuân Ấm Áp – Tết Sum Vầy

Chương trình “Tết sum vầy” là hoạt động thường niên theo chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam nhằm chăm lo đời sống cho CNVCLĐ, nhất là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm 2018, với phương châm “Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn”. Theo Công văn chỉ đạo số 805/CV-CĐN của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Đắk Nông, Công đoàn Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đắk R’lấp trích 30% từ quỹ vận động “Tết sum vầy” đã thăm hỏi và tặng quà cho Công đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, động viên CNVCLĐ sau một năm làm việc vất vả, đồng thời sẻ chia với những CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp họ chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ và đầm ấm, giúp người lao động yên tâm công tác, đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường.