Họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Công đoàn trường PTDTNT THCS & THPT Đắk R’Lấp tổ chức giao lưu Họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2018)

Được sự nhất trí của chi bộ Đảng và BGH nhà trường, chiều ngày 07 tháng 3 năm 2018 Công đoàn trường PTDTNT THCS & THPT Đắk R’Lấp đã tổ chức buổi giao lưu Họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2018).

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Trung Kiên – PBT chi bộ – Phó hiệu trưởng, đồng chí Võ Như Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí giáo viên nhân viên cùng sự có mặt khá đông đủ của các anh chị là rể, là dâu của nhà trường.

Trong buổi gặp mặt, toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường và các vị khách quý đã được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, các gia đình đã được làm quen, trao đổi tâm tư tình cảm, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Đại diện cho các chàng rể, nàng dâu đã bày tỏ, chia sẻ trong công việc gia đình, nuôi dạy con cái, đặc biệt là động viên các anh chị em yên tâm công tác…

Đồng chí Trần Văn – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến chúc mừng toàn thể các chị em nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và bày tỏ niềm vui, cảm ơn sự có mặt của các anh chị là dâu rể của nhà trường và cảm ơn sự quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi của các anh chị để cho các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường luôn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan giao cho, góp phần làm nên thành tích của nhà trường.

Một vài hình ảnh hoạt động:

Đ/c Trần Thị Hoa -Trưởng ban Nữ công dẫn chương trình buổi lễ và ôn truyền thống ngày 8-3

Đ/c Trần Văn-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và chúc mừng chị em nhân kỉ niệm 8-3.

BGH nhà trường tặng hoa cho các chị em dâu nhà trường

Đ/c Đoàn Thị Thành Lý – Chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu ý kiến và chúc mừng chị em nhân kỉ niệm 8-3

Anh Nguyễn Văn Tuân – chồng đ/c Trần Thị Hoa đại diện các anh rể phát biểu ý kiến, gửi lới chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em và tặng quà cùng những bông hoa tươi thắm nhất cho các chị em nhân dịp 8-3.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thật vui vẻ đầm ấm và thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.