Vườn rau sạch của Chi đội lớp 8.

Hưởng ứng chủ điểm tháng “Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày học sinh, sinh viên Việt Nam 09/01/2018”. Theo sự phân công của Liên đội trường, chi đội lớp 8 thực hiện công trình trồng rau sạch trong khuôn viên nhà trường. Ngoài ý nghĩa giáo dục cho đội viên học sinh kỹ năng sống, giúp các em biết quý trọng thành quả lao động do mình và người khác làm ra, nguồn rau sạch do chính tay học sinh vun trồng còn được đưa vào sử dụng trong bữa ăn nội trú, góp phần giải quyết lo ngại về an toàn thực phẩm trong trường học..
Trong quá trình thực hiện, được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể lớp từ công việc cải tạo đất, bón phân, trồng rau, và chăm sóc . Sau một thời gian tập thể đã thu hoạch rau, nhập về nhà trường và phục vụ cho chính học sinh toàn trường.
Một số hình ảnh trong quá trình chi đội lớp 8 trồng và chăm sóc rau sạch: