TRƯỜNG PT DTNT THCS VÀ THPT ĐĂK R’LẤP TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG HÁT HỌC SINH THPT CẤP TRƯỜNG

Theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường. Vào lúc 14h00 ngày 05/03/2018 Đoàn trường đã thực hiện tổ chức cuộc thi “Liên hoan tiếng hát học sinh THPT cấp trường”.
Sau hơn ba tuần tập luyện chăm chỉ, các lớp khối THPT đã đem tới cho thầy cô và bạn bè những tiết mục văn nghệ vô cùng vui tươi, phấn khởi. Các ca khúc “với thể loại Đơn ca” ca ngợi tình yêu tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.
Trong không khí thi đua phấn khởi đã mang đến cho các em những phút lắng đọng và một sân chơi bổ ích, tìm kiếm ra được những tài năng trong âm nhạc.
Kết quả của cuộc thi tiếng hát cấp trường là chọn ra được các tiết mục xuất sắc nhất để thi tiếng hát học sinh THPT cấp huyện được đăng cai tổ chức tại trường Phạm Văn Đồng.
Chúng tôi xin cám ơn đơn vị tài trợ Trung tâm tư vấn du học Trường sơn đã giúp cho chương trình của chúng tôi thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh buổi sơ khảo: