TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CON CBCNVGV

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, tối ngày 12/09/2019 (nhằm ngày 14/08 âm lịch), tại văn phòng trường PTDTNT THCS&THPT Đắk R’lấp, Công đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Đắk R’lấp vừa tổ chức vui Tết trung thu mang chủ đề “Vui hội trăng rằm – Thắp sáng ước mơ” nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNVGV của trường nhân ngày Tết Trung thu năm 2019.

Tham dự Đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động vui chơi giải trí, tìm hiểu sự tích Chú Cuội – Ông Trăng – Chị Hằng Nga, tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi ném bóng, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ… Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích. Đặc biệt, tại Đêm hội Ban giám hiệu, Công đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Đắk R’lấp đã phát thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập năm học 2018 – 2019 và quà Trung thu cho các cháu con CBCNVGV.

Hình ảnh ghi lại từ Đêm hội trăm rằm do Công đoàn  trường PTDTNT THCS&THPT Đắk R’lấp tổ chức cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019

Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại văn phòng nhà trường được duy trì hàng năm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban giám hiệu, Công đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Đắk R’lấp đến thế hệ con CBCNVGV. Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo do Công đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Đắk R’lấp chủ trì, cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm của Chú Hoàn – PCTCĐ, “Vui hội trăng rằm năm 2019” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNVGV một Ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường, góp phần động viên người lao động yên tâm công tác./.