SINH HOẠT NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH (15/5/1941-15/5/2018).

Hòa chung không khí sôi nổi của các họat động chào mừng ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và thực hiện kế hoạch của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, ngày 14/5/2018 Liên đội trường Phổ thông DTNT THCS Và THPT Đăk R’Lấp đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa, ôn lại kỉ niệm 77 năm ngày thành lập đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Đến với buổi sinh hoạt, có mặt đầy đủ đội viên trong nhà trường.
Sau công tác ổn định tổ chức, bạn Thị Lung- Chi đội lớp 8 trình bày nội dung buổi sinh hoạt. Giới thiệu bạn Thị Quỳnh- Liên đội phó lên trình bày về ý nghĩa, lịch sử ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
Các đội viên được nghe lại một lần nữa bài hát Đội ca của nhạc sĩ Phong Nhã và các tiết mục văn nghệ do các em đội viên biểu diễn.
Tiếp đến các em được xem một bộ phim ngắn rất xúc động, nói về vị anh hùng thiếu niên Kim Đồng.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt: