Sinh hoạt Đội: Tọa đàm về ngày 20/11 – Nét đẹp thầy trò

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nối tiếp những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, thực hiện theo chương trình hoạt động đội của hội đồng đội huyện cũng như kế hoạch hoạt động của liên đội. Vào ngày 27 tháng 11 năm 2019 Liên đội trường PTDTNT THCS & THPT Đăk R’lấp tổ chức buổi sinh hoạt đội “Tọa đàm về ngày 20/11 – Nét đẹp thầy trò”.

Nội dung buổi sinh hoạt diễn ra gồm 3 phần. Phần đầu nhằm tuyên truyền đến toàn thể đội viên lịch sử và ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nội dung thứ hai là phần giới thiệu những hình ảnh đẹp của tình thầy trò cũng như giới thiệu cho các em biết về một số nhà giáo ưu tú, phần cuối cùng là phần giao lưu của các đội viên trong liên đội như hỏi đáp về một số cách ứng xử của học sinh đối với giáo viên xưa và nay cùng với phần giao lưu văn nghệ.

Qua buổi sinh hoạt ngoài ý nghĩa tuyên truyền giáo dục các em về truyền thống Tôn sư trọng đạo, biết ơn cha mẹ, thầy, cô giáo Người đã nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng ta nên người, còn là dịp để các em giao lưu, thể hiện tình cảm của mình thông qua lời ca tiếng hát của các em dành tặng cho các thầy cô.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

Bạn Điểu Thị Ru Tơ- Liên đội phó trình bày về lịch sử, ý nghĩa của ngày 20/11.

Phần giới thiệu những hình ảnh đẹp của tình thầy trò cũng như giới thiệu cho các em biết về một số nhà giáo ưu tú.

Phần giao lưu của các đội viên trong liên đội.

TPT Đội: Hoàng Hoa Thúy