Liên đội trường PTDTNT THCS và THPT Huyện ĐăkR’Lấp tham gia cuộc thi Liên hoan Tiếng hát Măng non huyện Đăk R’Lấp

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội đồng đội huyện, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho đội viên trong học tập, rèn luyện, vui chơi và phát triển năng khiếu ca hát, nâng cao khả năng biểu diễn cho các em đội viên trong liên đội.

Liên đội trường  PTDTNT THCS và THPT Huyện ĐăkR’Lấp đã luyện tập và tham gia cuộc thi Liên hoan Tiếng hát Măng non tỉnh Đắk Nông do Hội đồng đội huyện Đăk R’Lấp tổ chức vào ngày 26-10-2017.

Đến với cuộc thi với tinh thần giao lưu, học hỏi. Cùng với 37 tiết mục dự thi, bạn Thị Huệ thay mặt liên đội trường tham gia một tiết mục đơn ca “Mái trường tây nguyên” của tác giả Hà Hải và đạt giải Khuyến khích(Đứng thứ 8/37 tiết mục).

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

image001 image005 image007 image011 image013