LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PT DTNT ĐĂK R’LẤP TỔ CHỨC CUỘC THI VÒNG TAY BẠN BÈ

Hưởng ứng thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 10 của ĐoànĐội. Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, đội viên học sinh để nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó duy linh hoạt, củng cố thêm vốn kiến thức các em đã được học trong nhà trường. Qua sân chơi, cũng bồi dưỡng phát huy các kỹ năng sống, kỷ năng giao tiếp, ứng xử tạo thêm động lực, niềm đam trong học tập, rèn luyện nâng cao hiểu biết.

do đó Đoàn thanh niên, đội thiếu niên phối hợp tổ chức cuộc thi Vòng Tay Bạn . Cuộc thi Vòng tay bạn sẽ diễn ra trong 3 tuần vào chiều thứ 7 từ ngày 21/10 đến 4/11/2017. Cụ thể lịch thi như sau:

Ngày 21 tháng 10 năm 2017.( Vòng 1 – Đội thiếu niên thi).

Ngày 28 tháng 10 năm 2017.( Vòng 2- Đoàn thanh niên thi).

Ngày 4 tháng 11 năm 2017.( Vòng 3- Đội, Đoàn thi biểu diễn năng khiếu).

Đến với cuộc thi thứ nhất các đội thi từ lớp 6 đến lớp 9, mỗi đội 8 bạn thi. Cùng tham gia 2 phần thi, phần 1: Các đội sẽ cùng tham gia trả lời 10 câu hỏi của BTC, đội nào phất cờ nhanh sẽ dành được quyền trả lời, ứng với mỗi câu trả lời đúng mỗi đội sẽ dành dược cho đội mình 10 điểm. Thời gian suy nghĩ cho mỗi câu hỏi 15 giây. Các câu hỏi 4 đội thi không câu trả lời sẽ được dành cho khán giả.

Phần 2: Các đội sẽ chọn gói câu hỏi gồm 5 câu để trả lời, 4 gói câu hỏi về giới tính, ma túy, HIV, An toàn giao thông. Mỗi câu trả lời đúng tương ứng với 20 điểm. Các câu hỏi các đội không trả lời được sẽ bị trừ 10 điểm, đội bạn quyền trả lời chia điểm từ đội chọn gói câu hỏi đó mỗi câu trả lời được sẽ được cộng 10, sai bị trừ 5 điểm. Thời gian suy nghĩ cho mỗi câu hỏi 15 giây.

Sau đây một số hình ảnh vòng thi thứ nhất, của Đội thiếu niên:

image006 image008