LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016 – TRƯỜNG PTDTNT ĐĂK R’LẤP

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học đồng thời tuyên dương khen thưởng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học. Vào sáng ngày 25/5/2016 Trường PTDT Nội trú ĐăkR’Lấp đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015-2016.
Sau nghi thức khai mạc, Thầy Trần Văn  – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo Tổng kết năm học 2015-2016. Qua đó nêu lên những thành thích đạt được cũng như những mặt còn hạn chế của nhà trường. Đồng thời nêu lên phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2016-2017 trong bối cảnh nền giáo dục nước nhà đang có nhiều thay đổi để hội nhập mạnh mẽ hơn với tình hình giáo dục trên thế giới.
Tiếp theo chương trình, Thầy Võ Như Sơn – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đọc quyết định khen thưởng và vinh danh các thầy giáo cô giáo, các em học sinh của nhà trường đã đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016 về  các mặt ; học tập, phong trào TDTT và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà Thầy và trò Trường PTDT Nội Trú Đăk R’Lấp  đã làm được trong năm học qua.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Mai Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk R’Lấp ghi nhận những thành quả  mà các thầy giáo cô giáo và các em học sinh nhà trường đã đạt được. Đồng thời gửi lời chúc mừng tới Tập thể CB- GV- CNV nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ  năm học 2015- 2016.

Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Kim Tuyến – Đại diện ngân hàng đầu tư huyện Đăk R’Lấp trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh đạt danh hiệu xuất sắc trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

Kết thúc buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Hải – Đại diện cho hội CMHS lên phát biểu, gửi lời cám ơn sâu sắc đến Tập thể  CB – GV- CNV trong hội đồng sư phạm nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nuôi và dạy các con em đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện nhà.

Buổi tổng kết được tổ chức trang trọng, gọn nhẹ và đầy ý nghĩa trong niềm hân hoan của Thầy và trò Trường PTDT Nội Trú Đăk R’Lấp sau một năm học vất vả nhưng đầy nổ lực và đã gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ.

1Hình 1. Thầy Trần Văn – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo Tổng kết năm học 2015-2016

3

Hình 2. Thầy Võ Như Sơn – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đọc quyết định khen thưởng và vinh danh các thầy giáo cô giáo, các em học sinh của nhà trường đã đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016.

2

Hình 3. Ông Lê Mai Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk R’Lấp gửi lời chúc mừng tới Tập thể CB- GV- CNV nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015- 2016.

4

Hình 4. Bà Phạm Thị Kim Tuyến – Đại diện ngân hàng đầu tư huyện Đăk R’Lấp trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh đạt danh hiệu xuất sắc trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

5

Hình 5.  Ông Nguyễn Văn Hải – Đại diện cho hội CMHS lên phát biểu, gửi lời cám ơn sâu sắc đến Tập thể  CB – GV- CNV nhà trường.

6

Hình 6. Khen thưởng học sinh tiên tiến lớp 10, 11