LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

 

Sáng ngày 05/09/2019 cùng với hàng triệu học sinh cả nước, gần 200 học sinh trường Phổ thông DTNT THCS và THPT Huyện ĐăkR’Lấp đã hân hoan bước vào năm học mới 2019 – 2020.

Đến tham dự lễ khai giảng, nhà trường hân hạnh được đón tiếp quý đại biểu:

Bà: Nguyễn Thị Vinh, UV ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Huyện Đắk R’lấp.

Bà: Thị Phynom, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Về dự buổi lễ còn có sự hiện diện của các Thầy cô giáo CBCNVGV và gần 200 học sinh nhà trường.

Sau nghi thức khai mạc, Bà Nguyễn Thị Vinh, UV ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Huyện Đắk R’lấp đọc thư chúc mừng của Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới quý thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trên cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020.

      Bà Nguyễn Thị Vinh, UV ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Huyện Đắk R’lấp         đọc thư chúc mừng 

         Trọng tâm của buổi lễ là diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Nguyễn Văn Nam, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Bài diễn văn tuy ngắn gọn nhưng đã khái quát được các chương trình hành động của nhà trường và những lời căn dặn đầy trách nhiệm của thầy Hiệu trưởng đối với học sinh, đó là sự quyết tâm xây dựng nhà trường thành một địa chỉ đáng tin cậy để giáo dục và nuôi dạy con em đồng bào các dân tộc thiểu số trong huyện.

Thầy Nguyễn Văn Nam, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường

         Sau bài diễn văn, thầy Nguyễn Văn Nam, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường báo hiệu năm học mới bắt đầu với biết bao niềm tin và hy vọng.

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Vinh, UV ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Huyện Đắk R’lấp có đôi lời chỉ đạo và chúc mừng gửi tới thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh và các quý vị lãnh đạo về một năm học mới với nhiều thành công mới.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ: