Khối D và những ngành nghề phù hợp.

Những người theo và chọn lựa khối D là những người có khả năng tư duy ngôn ngữ và cả sự suy luận logic của bộ óc cao. Dưới đây, việc làm tại Hà Nội sẽ đưa tới cho các sĩ tử câu trả lời khối D gồm những ngành nào? đang được sự chú ý của đại đa số mọi người nhờ tiềm năng và cơ hội phát triển cũng như sự ổn định mà công việc mang lại cho bạn sau này.

Ngành Du Lịch

Du lịch hiện nay đang là một ngành mũi nhọn, nó tổng hợp mang lại hiệu quả cao trên nhiều phương diện: hiểu biết thêm truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc, nâng cao hiểu biết về thiên nhiên, góp phần làm tăng thêm tình yêu đất nước. Không những vậy, du lịch có thể được xem là một hình thức xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ tại chỗ, mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho nước ta.

Ngành Marketing

Cùng với sự cạnh tranh gay gắt trên thương trường doanh nghiệp, những hoạt động quảng cáo và tiếp thị là một nhân tố không thể thiếu ở mọi doanh nghiệp nào muốn phát triển. Nhu cầu về các nhân viên marketing cũng từ đó mà tăng lên cùng đòi hỏi những nhân sự có trình độ, chuyên nghiệp và nhạy bén. Theo thống kê trên thế giới. ngành marketing hiện nằm trong top 8 ngành nghề có nhu cầu về nhân sự lớn nhất hiện nay.

Ngành Biên Phiên Dịch

Với xu hướng hội nhập quốc tế và phát triển như hiện nay, cơ hội làm việc với các đối tác nước ngoài đang dần trở nên phổ biến. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng những nhân viên biên phiên dịch viên cũng ngày càng cao. Đây được xem là một lựa chọn an toàn bởi thị trường việc làm của ngành biên phiên dịch vẫn đang khát nhân lực và chưa đạt mức bão hòa. Vì thế, đây là ngành phù hợp cho các sĩ tử khối D.

Ngành Sư Phạm

Sư phạm là công việc liên quan đến lĩnh vực giáo dục, giảng dạy tại các trường học hoặc các cơ sở giáo dục. Mục tiêu cao cả nhất của ngành sư phạm là đào tạo ra những nguồn nhân lực đạt chất lượng cho tất cả các ngành nghề trong xã hội. Ngành sư phạm được phân theo từng môn học và cấp bậc riêng như: bậc mầm non, tiểu học, trung học và đại học. Nếu các bạn vẫn còn chưa biết nên học ngành gì thì ngành sư phạm sẽ là một lựa chọn cân nhắc.

Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Quản trị kinh doanh là một ngành đang rất phổ biến và trở thành xu thế. Ngành học này tổng hợp gồm nhiều bộ môn căn bản về quản trị và kinh doanh. Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức căn bản trong khối các ngành kinh tế như tài chính, kế toán, nhân sự, chiến lược kinh doanh, marketing.Bên cạnh đó Hệ thống tư duy, kỹ năng lãnh đạo, mô hình quản trị tối đa hóa hiệu suất công việc cũng là những môn học trọng yếu. Các bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức nghề nghiệp hữu ích tại website http://hanoijob.vn/ nhé