HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020 CỦA TRƯỜNG PDTDNT THCS&THPT ĐẮK R’LẤP

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường PTDTNT THCS&THPT Đắk R’lấp được tổ chức vào lúc 8giờ00’ ngày 14/09/2019 tại văn phòng trường PTDTNT THCS&THPT Đắk R’lấp, với sự tham dự của gần 50026 CBCCVC của trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đoàn Thị Thành Lý – Chủ tịch Công đoàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nam – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, nghiên cứu khoa học, kiểm định… UBND tỉnh Đắk Nông tặng bằng khen cho 01 cá nhân đạt thành tích trong hoạt động dạy học; Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng giấy khen cho 02 chiến sĩ thi đua cơ sở và 16 cá nhân đạt lao động tiên tiến; Liên đoàn LĐ tặng bằng khen cho 01 cá nhân đạt thành tích trong hoạt động Công đoàn; Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Nông tặng giấy khen cho Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019, tặng bằng khen cho 02 tập thể và 07 cá nhân thuộc Công đoàn trường;

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác Công đoàn trong  năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công khai tài chính Công đoàn; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của tổ tại Hội nghị CBCCVC cấp tổ.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường PTDTNT THCS&THPT Đắk R’lấp năm học 2019 – 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường PTDTNT THCS&THPT Đắk R’lấp sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 của Trường thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Thành Lý