Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường PTDT Nội Trú Đăk R’ Lấp.

Hôm nay (18/11/2016), Hội diễn văn nghệ do Ban Chấp Đoàn trường PTDT Nội Trú Đăk R’Lấp. Đây là hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).

Hội diễn văn nghệ năm nay đã nhận được sự tham gia đông đủ, nhiệt tình của các lớp từ lớp 6 đến lớp 12. Với nhiều tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu do chính các em học sinh của trường trình diễn, Hội diễn năm nay đã đem đến nhiều sự bất ngờ thú vị, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong toàn cán bộ, viên chức, học sinh của trường PTDT Nội Trú Đăk R’Lấp; góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, cùng quyết tâm phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Có thể nói “Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, âm nhạc mang đến những cảm xúc dâng trào để đời sống tinh thần luôn luôn phong phú, qua đó góp phần nâng cao chất lượng của cuộc sống”. Các tiết mục tham gia dự thi tuy không chuyên nhưng không vì thế mà không mang đậm tính nghệ thuật, bên cạnh đó mỗi một tiết mục còn ẩn chứa trong đó cả tình yêu, lòng trân trọng và niềm tự hào của các em đối với quê hương đất nước và các thầy cô nhà trường .

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 3 giải Khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 của trường PTDT Nội Trú Đăk R’Lấp:

17 16 15    10 7  5 3 4 2 1